หน้าแรก Uncategorized “Morelia Neo III” อีกหนึ่งขั้นของความเร็ว!

“Morelia Neo III” อีกหนึ่งขั้นของความเร็ว!

61
0

“Morelia Neo III” อีกหนึ่งขั้นของความเร็ว!

หลังจากที่ บริษัท มิซูโน่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด กับ Morelia Zero, Morelia Neo lll  และ Morelia Neo lll Beta 

"Morelia Neo III" อีกหนึ่งขั้นของความเร็ว!

ต้องบอกก่อนว่าในตลาดรอบเท้าฟุตบอลที่ได้รับความนิยมอยู่ในเวลานี้ “มิซูโน่” (Mizuno) คนที่ชื่นชอบในรองเท้าฟุตบอลไม่น่าพลาด

จะเห็นได้จากหลากหลายรุ่นที่ออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ถือว่า “มิซูโน่” ได้ก้าวเข้าไปในหัวใจของเหล่านักฟุตบอล หรือแม้แต่คนที่ชื่นชอบในการเล่นฟุตบอลแบบเต็มๆ

"Morelia Neo III" อีกหนึ่งขั้นของความเร็ว!

รูปลักษณ์ที่เป็นจุดเด่น ด้วยวัสดุที่เลือกมาใช้ในตัวนี้ไม่ธรรมดา มันคือการพัฒนามาจาก Morelia Neo ll โดยที่ตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มีการขึ้นรูปแบบใหม่ซึ่งจะกว้างขึ้นกว่าเดิม นั่นหมายความว่าคนที่มีเท้าที่บาน สามารถสวมใส่ได้โดยที่ไม่รู้สึกว่าแน่น หรือโดนบีบ

บวกกับการที่ยังคงใช้หนังจิงโจ้ในแบบฉบับของมิซูโน่ นั่นยิ่งทำให้ความน่าสนใจของเจ้า Morelia Neo lll  มีความสวยงาม และเข้ารูปไปกับเท้าของชาวเอเชีย

"Morelia Neo III" อีกหนึ่งขั้นของความเร็ว!

ส่วน Upper ของ Morelia Neo lll ก็เลือกใช้หนังแบบ K-Leather พร้อมกับมีคำว่า “Mizuno” และคำว่า “JAPAN SPIRIT” อยู่บนลิ้น Upper ซึ่งเลือกใช้สีแดง-ดำ ซึ่งเข้ากับรองเท้าเป็นอย่างมาก

อีกทั้งการปรับใหม่ในส่วนของ Outsole หรือชุดพื้นของรองเท้า ที่ลดน้ำหนักให้เบามากขึ้นไปอีก ทำให้การเคลื่อนไหวของเท้าดูสบายและไม่มีความหน่วง

"Morelia Neo III" อีกหนึ่งขั้นของความเร็ว!

ดังนั้นสายสปีดที่กำลังต้องการรองเท้าดีๆ สักคู่หนึ่งของบอกว่า Morelia Neo lll จะตอบโจทย์นี้ได้ดี โดย ขายราคา 8,900 บาท ที่ Mizuno Shop และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของทาง Mizuno และ Ari footballstore ทุกสาขา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here